Hạt giống rau đay xanh Trang Nông - TN52 -20g

- Thời vụ trồng: quanh năm ( miền Nam ).
- Thời gian bắt đầu thu hoạch: 30 - 35 ngày sau khi gieo, sau đó 15 -25 ngày thu hoạch tiếp.
- Khoảng cách trồng: Hàng cách hàng 20 cm, cây cách cây trên hàng 20 cm.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: cấy 100 - 150 g, sạ theo líp: 4 - 5 kg.
- Đóng gói: 20 g/gói
Mã sản phẩm: 3.596
Đơn vị: gói
Giá bán: 17.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.596
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.512 Khuôn rau câu nhỏ (15 cái/gói)
✅ 35.000đ / gói (chưa VAT)
mua
4.965 Túi ươm cây 26x45cm
✅ 50.000đ / kg (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán CÁCH HÁI ĐAI TÍA ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiMột số bài thuốc từ lá CÁCH HÁI ĐAI TÍA (cả quả tròn và quả dài) Điều trị lỵ: sắc uống 15 – 30 g lá CÁCH HÁI ĐAI TÍA tươi (4). Điều trị ho ra máu và nôn ra máu: dùng lá CÁCH HÁI ĐAI TÍA, cốt khí củ và long nha thảo (mỗi vị 9 g) để sắc uống (4). Điều trị ngộ độc cá: lấy 90 g lá CÁCH HÁI ĐAI TÍA tươi sắc với một lượng đường vừa đủ (nếu lá CÁCH HÁI ĐAI TÍA quả tròn thì dùng đường đỏ, nếu là đay quả dài thì dùng đường phèn) và uống trong ngày (4). Điều trị tràn dịch màng phổi: sắc uống kết hợp các vị sau: hạt đay 8g, ý dĩ 16 g, mộc thông, huyền sâm, thổ phục linh, bách bộ (mỗi vị 12 g), hạt bìm bìm, rễ cỏ tranh, hạt mã đề (mỗi vị 8 g) (5). Điều trị cổ trướng: sắc uống các vị sau: hạt đay 12 g (sao lên), vỏ rễ dâu 24 g, vỏ quýt lâu năm 12 g và 3 lát gừng tươi (5). Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cũng cho thấy ăn hai loại CÁCH HÁI ĐAI TÍA kể trên đã qua nấu nước nóng (có thể áp dụng thành món canh) giúp phòng chống ung thư (6).